พนันเทนนิสออนไลน์ Sbobet

 

กีฬาเทนนิสถือว่าเป็นเกมส์ยอดนิยมที่ผู้คนจำนวนมากนิยมชมการแข่งขัน และในปัจจุบันยังนิยมเดิมพันร่วมกับการชมการแข่งขันด้วย การเดิมพันเทนนิสนั้นมีกฎกติกาการเล่นที่สามารถเข้าใจง่ายทำให้เทนนิสกลายเป็นกีฬาที่นักพนันให้ความนิยมแทงพนันพอๆกับการแทงบอลออนไลน์

ประเภทการเดิมพันเทนนิส

  1. การวางเดิมพันแบบ Money Line คือ การวางเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ จะตัดสินผลหลังจากที่การแข่งขันแมตซ์นั้นจบทันที
  2. การวางเดิมพันแบบแฮนดี้แคพ คือ การวางเดิมพันแบบแยกเซ็ตสำหรับผู้เล่นที่เป็นต่อให้แต้มต่อเป็นเซ็ตแก่ผู้ที่เป็นรอง แต้มต่อจะมีผลเมื่อเกมส์การแข่งขันจบ
  3. การวางเดิมพันแบบสูง/ต่ำ คือ การวางเดิมพันแบบนี้จะขึ้นอยู่กับจำนวนที่แข่งขันทั้งหมด ถ้าผลการแข่งขันเซ็ตสุดท้ายสูงกว่าคะแนนรวมจะเรียกว่า “สูง” ถ้าคะแนนต่ำกว่าคะแนนรวมเรียกว่า “ต่ำ” ถ้าคะแนนเซ็ตสุดท้ายเท่ากับคะแนนรวมจะเรียกว่า “พุช” และจะได้รับเงินวางเดิมพันคืน การวางเดิมพันแบบสูง/ต่ำ ใช้ได้ในกรณีที่การแข่งขันสิ้นสุดลงเท่านั้น
  4. การวางเดิมพันแบบคี่/คู่ คือ การทายว่าจำนวนแต้มของผู้ชนะในแมตซ์ที่แข่งขันเป็นเลขคู่หรือคี่
  5. การวางเดิมพันแบบผู้ชนะเซ็ตแรก คือ การทายว่าเซ็ตแรกใครจะเป็นผู้ชนะ ในกรณีที่ผู้เล่นถอนตัวในระหว่างเล่นเซ็ตแรกก่อนการแข่งขันจบ การวางเดิมพันจะเป็นโมฆะ
  6. การวางเดิมพันแบบระหว่างเกมส์ คือการวางเดิมพันหลังจากที่เกมส์เริ่มการแข่งขันแล้วการเดิมพันระหว่างเล่นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ การเดิมพันระหว่างเล่นแฮนดิ้แคพและการเดิมพันระหว่างประเภทสูง/ต่ำ